Money Amulet là gì? Nguồn gốc ở đâu?

Money Amulet là bùa hộ mệnh cổ có hình dáng giống đồng tiền, được khắc hoa văn 2 bên mặt tượng trưng cho sự thịnh vượng của con đường tơ lụa từ Đông sang Tây thời xưa.

Chất liệu được làm bằng hợp kim đồng nên không bị gỉ sét. Tuy nhiên nếu tiếp xúc với mồ hôi quá nhiều sẽ làm cho đồng tiền cũ và mất linh nghiệm.

Money Amulet có phải là bùa hộ mệnh hút tiền không?

Money Amulet là một vật may mắn xuất xứ từ Thái Lan. Sau đó, được các nhà sư ở Thái trì chú làm cho đồng tiền Money Amulet trở nên linh thiêng như một chiếc bùa hộ mệnh.

Cũng có nơi thỉnh từ chùa Sai BaBa ở Ấn Độ. Nói chung thỉnh ở đâu cũng tốt, cũng linh nghiệm hết, quan trọng là mình đeo có giữ được tính linh nghiệm đó hay không. Bởi đồng tiền Mone Amulet rất dễ bị nhiễm bẩn bởi những điều không sạch sẽ, những nơi ô uế,.. làm mất đi tính linh nghiệm của đồng tiền.

Sau một tháng sử dụng Đồng xu Money Amulet rất nhiều quý cô quý cậu có phản hồi rất tốt. Cùng mang và cảm nhận…

Xuất xứ: đỉnh núi Doi Suthep – Thái Lan (ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng nhất Thái Lan Phrathat)

Cách sử dụng:  Đeo vào cổ hoặc cất giữ trong tủ tiền, đặt tại bàn làm việc

Tác dụng tốt khác: ngoài tác dụng phong thủy giúp may mắn, cầu tài lộc. Còn giúp hỗ trợ phong thủy tình duyên, giúp thu hút người đối diện, dễ có thiện cảm, giúp đối nhân xử thế, tình yêu tốt đẹp.

(Vì Money Amulet tài lộc phong thủy mang theo đường xách tay về Việt Nam, mỗi lần đi phải chen lấn xin và đợi sư thầy gia hộ rất lâu nên số lượng có hạn. Mọi người đặt sớm nhé. Nếu hết hàng vui lòng đợi khoảng 5-30 ngày mới có lại – vì mỗi lần đi rất khó xin)

******THÊM MAY MẮN, TÀI LỘC, PHÚC KHÍ, TÌNH DUYÊN: Tặng kèm 1 vòng chỉ đỏ may mắn hoặc lá tiền Money Amulet được thỉnh từ Thái Lan (Số lượng có hạn)

Vòng chỉ đỏ may mắn thái lan
Lá Tiền Money Amulet

“ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ CAO NHẤT KHI SỬ DỤNG MAY MẮN TÀI LỘC PHONG THỦY  – NÊN THƯỜNG XUYÊN LÀM VIỆC TỐT, TỪ THIỆN, GIÚP ĐỜI –  SƯ THẦY แพรวพรรณ”

“MỖI NĂM HÀNG NGHÌN DOANH NHÂN ĐÃ SANG THÁI LAN XIN LÁ MẸ NGOẮC MAY MẮN TÀI LỘC PHONG THỦY ĐỂ ĐƯỢC MAY MẮN VỀ TIỀN TÀI SỰ NGHIỆP VÀ CUỘC SỐNG”

ĐẶT HÀNG: Gửi thông tin TÊN – Số Điện Thoại – Địa Chỉ Nhận Hàng thông qua 2 cách:

Cách 1: Gửi tin nhắn ZALO hoặc SMS vào số di động 070 640 2527

Cách 2: quét mã QR Code của Zalo

(Ưu tiên nhắn tin vào ZALO hoặc Facebook để được tư vấn nhanh nhất)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here