VẬT PHẨM ĐƯỢC VÍ NHƯ “BÙA” Tình yêu – hỗ trợ phong thuỷ gìn giữ tình cảm vợ chồng, hút tình yêu mới.

Có tác dụng phong thủy giúp:

  •  Giữ chồng vợ khỏi ngoại tình, thu hút đàn ông, thu hút phụ nữ, chinh phục tình yêu, khiến người khác có cảm tình dễ yêu mình, tìm được và có người yêu nhanh chóng.
  • Phong thuỷ tình yêu còn giúp khôi phục những rạn nứt tình cảm, giúp các mối tình – cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đỗ vỡ trở nên hài hoà và gắn kết lại tình cảm. Tình cảm từ đó mà hồi sinh.
  • Người độc thân lâu năm sớm tìm được tình yêu đích thực.

Trước khi nói về việc thỉnh vật phẩm tình yêu dây chuyền Sak Yant. Tôi muốn các bạn hiểu hơn về hình xăm phép “bùa” 5 dòng (Hay còn gọi là xăm phép Sak Yant) nổi tiếng Thái Lan và toàn thế giới phong thuỷ.

Sak yant là một hình thức xăm phép khá thiêng liêng đối với người Thái (sak có nghĩa là đâm chích, yant là những hình, ký tự thiêng có thể khơi dậy được quyền lực siêu nhiên). Hình thức xăm này không đơn giản chỉ để làm đẹp mà nó còn là một loại bùa hộ mệnh.

Ý NGHĨA 5 DÒNG CHỮ HAH TAEW

Hah taew là sức mạnh ma thuật, sinh ra bởi bốn yếu tố: lửa, nước, không khí và đất, được biểu thị bởi 5 dòng “chú ma thuật”.

Hàng 1: giúp tránh những điều xằng bậy, xua đuổi những âm hồn ma quỷ, và bảo vệ nơi ở của bạn.

Hàng 2: giúp bạn tránh điềm xấu, thay đổi vận rủi.

Hàng 3: bảo vệ bạn khỏi tà thuật mà người khác định ám hại.

Hàng 4: đem lại vận may, thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Hàng 5: giúp thu hút người khác phái.

Thật ra xăm mình như một hình thức bảo vệ bản thân cũng không lạ. Trong Lĩnh Nam chích quái có kể ngày xưa dân Bách Việt (người Việt cổ) đi biển thường bị thuồng luồng làm hại nên đã xăm hình thủy quái lên người để thuồng luồng thấy giống mình mà bỏ qua. Tuy vậy, dân Thái không chỉ xăm mà còn niệm chú, làm phép cho hình xăm đó.

“Anh có biết tại sao nước Thái chưa bao giờ bị đô hộ không?”, người bạn Thái bất chợt hỏi. Khi tôi còn suy nghĩ thì anh tự trả lời và giải thích luôn: “Nhờ sak yant đấy! Ngày xưa, trước khi ra trận, binh lính đều đến chùa để nhờ các vị sư xăm phép. Những hình xăm thiêng đó đã biến người Thái trở thành những chiến binh “ma” với sức mạnh vô song, luôn “tàng hình” trước kẻ địch. Nhờ vậy đất nước mới bình yên”.

Dĩ nhiên làm sao có thể tin được chuyện đấy nhưng quả thật đối với nhiều người Thái, sak yant có một quyền năng vô hình. Đặc biệt, giới võ sĩ muay Thái rất tin vào xăm phép vì họ mong được “phép lạ” bảo vệ khi thi đấu.

Sak yant xuất hiện từ thời Angkor, vì thế chịu ảnh hưởng văn hóa Khmer rất nhiều. Hầu hết những dòng chữ thiêng đều được viết bằng chữ Khmer cổ (chữ Phạn).

Paeng, thợ xăm tiệm Bangkok ink tattoo (khu giải trí Nana, Bangkok), cho biết: “Yant (hình, ký tự thiêng) cũng được xem là một loại “bùa” công lực cao. Có hàng ngàn yant cho nhiều mục đích, từ việc để trẻ ngủ ngon vào buổi tối cho đến chống âm binh, ma quỷ làm hại. Vì thế, yant chia thành một số nhóm như kong krapan: vô hình, klawe klaad: tránh thoát, choke laap: điềm lành, maha saneh: quyến rũ, medta mah niyom: có sức ảnh hưởng đến người khác, maha amnat: quyền lực và maha jong ngan: đánh bại đối thủ. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà chọn nhóm hình xăm cho phù hợp”.

Mỗi năm hàng triệu du khách đã đến Thái Lan để xăm Sank Yant, gồm nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới và Việt Nam.

Tuy nhiên, việc xăm phép – xăm mình tại Việt Nam khá hạn chế, vì thường bị đánh giá là “dân chơi” “dân anh chị”…Do đó thay vì Xăm, nhiều người chọn cách thỉnh Vật phẩm dây chuyền Sak Yant. Các bạn có thể đi du lịch sang Thái Lan và thỉnh về. Tuy nhiên, giá thỉnh thường cao từ 4-10 lần (Do bị hướng dẫn viên hoặc địa phương “chặt chém”, ăn tiền “Cò”)

GIÁ THỈNH CHỈ: INBOX ZALO 

Thêm Bình An, Thêm May Mắn, Thêm Tài Lộc – Tặng Kèm 1 Vòng Tay Chỉ Đỏ May Mắn

(Vì thỉnh mang theo đường xách tay về Việt Nam, mỗi lần đi phải chen lấn xin và đợi thầy gia hộ nên số lượng có hạn.  Mọi người đặt sớm nhé. Nếu hết hàng vui lòng đợi khoảng 5-30 ngày mới có lại – vì mỗi lần đi rất khó thỉnh. Các bạn có thể tự đi du lịch sang Thái Lan và thỉnh nhưng giá sẽ gấp 4 – 10 lần nếu không rành đường đi và người hướng dẫn)

ĐẶT HÀNG: Gửi thông tin TÊN – Số Điện Thoại – Địa Chỉ Nhận Hàng thông qua 2 cách:

Cách 1: Gửi tin nhắn Zalo hoặc nhắn tin SMS vào số di động 070 640 2527

Cách 2: quét mã QR code của Zalo

(Ưu tiên nhắn tin ZALO để được tư vấn nhanh nhất)

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here